Đồng cảm là yêu thích, hợp tác là sẻ chia.

Thật lòng mà nói chúng tôi cũng chẳng có Quyền gì để Nhượng. Chúng tôi chỉ có những trăn trở làm cách nào để những hạt cà phê chất lượng từ vùng cao nguyên trù phú của Việt Nam trở thành ly cà phê ngon trao đến tận tay người tiêu dùng đầu cuối. Vì việc xây dựng một hệ thống quán giúp cho hương vị cà phê BandB được lan tỏa là điều vô cùng cần thiết.

Về phần quý vị, những người đang hoặc sắp vận hành một quán cà phê nếu có sự đồng cảm về BandB xin hãy mạnh dạn liên hệ với bộ phận tư vấn nhượng quyền để có thêm cơ hội lựa chọn cho công việc kinh doanh. Trên con đường mưu sinh, các bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành chịu trách nhiệm về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm và một thương hiệu mà tên gọi của nó gắn liền với ý nghĩa của niềm tin.

Mô hình nhượng quyền của chúng tôi vô cùng linh động và ít mang tính ràng buộc, đáp ứng được nhu cầu của mọi hình thức kinh doanh cà phê lớn hoặc nhỏ, đang hoạt động hoặc sắp khai trương.

Rất mong sự quan tâm và hợp tác của quý khách !

Các mô hình trải nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với các đội ngũ thiết kế đầy đam mê để cho ra các mô hình quán cà phê phù hợp với phong cách của từng địa điểm, nhằm tốt nhất trong việc phục vụ khách hàng, thoải mái tận hưởng cà phê chất lượng cao trong một không gian đầy chất mộc.

Mô hình quán phong cách mộc cổ điển

Mô hình quán phong cách mộc hiện đại

Các điểm đã đồng hành cùng chúng tôi từ những năm đầu tiên.