???

? Từ lâu, cà phê đã đi vào đời sống một cách tự nhiên như một thức uống mạnh mẽ. Bạn có thể bắt gặp cà phê ở khắp mọi nơi. Duy chỉ có một điều khó tìm, đó là “Cà phê sạch”.

Vậy, “Cà phê sạch” là gì?

? Cà phê sạch được hiểu là loại cà phê nguyên chất không hề pha tạp bất kì một nguyên liệu nào khác. Cà phê sạch chỉ có một nguyên liệu duy nhất là cà phê, không hề có chất phụ gia hay hương liệu hay bất cứ thành phần hóa học nào.

? Cà phê sạch được trồng trên các vùng đất màu mỡ, tốt tươi. Người nông dân chỉ dùng các loại phân bón hữu cơ. Sau khi thu hoạch, các hạt cà phê được chế biến theo một quy trình chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

? ? ? B&B là thương hiệu cà phê khởi nghiệp từ năm 1991, sở dĩ chúng tôi có thể vững vàng trên thị trường gần 30 năm qua chỉ vì 1 lý do: CHÚNG TÔI LÀ CÀ PHÊ SẠCH – CÀ PHÊ HOÀN TOÀN HỮU CƠ.

Mùa dịch này, hãy tự tay pha cho mình một tách cà phê thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà bằng cách mua ngay cà phê bột nguyên chất B&B, chúng tôi sẽ freeship đồng thời tặng ngay 1 phin café inox B&B siêu đẳng cấp.

————————————-
??Quán coffee B&B NIỀM TIN 39 Nguyễn Thị Xiếu phường Tân Thuận Tây Quận 7.
??Hotline: 0903003910
#b&b
#caphehuuco
#caphesach
coffee@b&b