Nhượng quyền cafe take away mô hình kinh doanh hiện không còn quá xa lạ với nhiều người. Ngày nay nó còn giúp cho nhiều người tìm đến thành công. Không chỉ đem đến mức thu nhập hấp dẫn mà nhuong quyen cafe tak away còn mang đến nhiều điều mới lạ đối với giới trẻ

Cafe take away là gì?

Cafe take away được hiểu đơn giản nhất là cafe mang đi. Mô hình này dành cho những người không có thời gian để ngồi uống mà chỉ có thể mang đi. Tuy nhiên các cửa hàng cafe take away vẫn sẽ có bàn ghế cho khách hàng. Nhưng đặc trưng chủ yếu vẫn là các cửa hàng có diện tích nhỏ, menu được đặt trước quầy pha chế để khách hàng tiện lợi chọn đồ uống. 

nhượng quyền cafe take away 1

Tại sao cafe take away ngày càng được ưa chuộng

Cafe take away mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ. Đối tượng khách hàng đa số là những người trẻ tuổi yêu thích sự mới lạ. Và cuộc sống ngày càng hối hả hơn khiến con người không có nhiều thời gian thảnh thơi để ngồi nhâm nhi cà phê.

Nhượng quyền cafe take away có sự tiện dụng giải quyết vấn đề thời gian cho nhiều người

Bạn chỉ mất một thời gian ngắn để chờ đợi ly cafe được pha chế xong. Tận mắt trông thấy người pha chế và quy trình làm ra cà phê để mang đi. Có lẽ đối với những người bận rộn, nhiều công việc thì đây là giải pháp tuyệt vời để có thể thưởng thức cafe mỗi sáng.

Đồ uống đa dạng phù hợp túi tiền

Có thể nói nhuong quyen cafe tak away luôn chú trọng làm khách hàng hài lòng từ cách phục vụ đến hương vị. Có nhiều loại đồ uống đa dạng không chỉ riêng gì cà phê như: nước hoa quả, matcha, socola,… Đặc biệt những loại đồ uống trên có mức giá không hề đắt. Thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với những quán café hiện đại.

Lợi ích khi bạn được nhuong quyen cafe take away

Không mất nhiều thời gian gây dựng thương hiệu

Mở quán cafe take away nhượng quyền bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian xây dựng thương hiệu

Đa số những thương hiệu cho nhượng quyền đếu là thương hiệu có tiếng tăm ví dụ như B&B. Chính vì thế khi tiến hành nhượng quyền bạn không cần quá mất nhiều thời gian để gây dựng thương hiệu

Khi lựa chọn kinh doanh theo mô hình nhuong quyen cafe take away bạn sẽ được sở hữu thiết kế quán theo mẫu chuẩn độc quyền.

Bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm cần thiết để khi hoạt động tránh xảy ra những thất bại, thất thoát tiền bạc. Được học và trau dồi kĩ năng về pha chế cà phê, cách quản lý nhân viên và cách phục vụ khách hàng.

Cùng với đó bạn sẽ được lên kế hoạch cho bộ nhận diện của quán café, thiết kế đồng phục cho nhân viên tạo dấu ấn với khách hàng.

Chuẩn bị những gì trước khi mở quán cafe take away nhượng quyền?

Tìm thấy lượng khách hàng tiềm năng

Ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì việc tìm hiểu khách hàng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn phải nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng của mình nằm ở khu vực nào? Họ thích điều gì? Điều gì có thể thu hút họ?

Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu dạo gần đây xu hướng đồ uống nào đang phổ biến và được ưa chuộng.

nhuong quyen cafe take away

Chọn địa điểm thích hợp để mở quán

Nhờ vào đặc điểm của khách hàng bạn có thể tìm ra được nên mở quán cafe take away nhượng quyền ở đâu thì hợp lý. Nên mở với quy mô như thế nào là vừa đủ và tránh lãng phí

Mua sắm trang thiết bị cho quán

Trang thiết bị cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đồ uống của bạn ngon hay dở. Nên chấp nhận đầu tư những trang thiết bị tốt nhưng phục vụ được lâu dài, thay vì ham rẻ mà mua phải những dụng cụ kém chất lượng

Chuẩn bị vốn đầu tư trước khi mở cafe take away nhượng quyền

Đây là điều kiện cần để có thể mở quán cafe take away nhượng quyền thành công. Nên tính trước khoản tiền cần bỏ ra và lên kế hoạch trước khi đầu tư. Tránh việc không tính toán kỹ lưỡng dẫn đến thiếu vốn và phát sinh ra nhiều vấn đề khác.

Xem thêm: Chia Sẻ Nguyên Liệu Cafe Take Away Mới Nhất