??? ĐIỂM DANH TOP 5 LOẠI CÀ PHÊ ĐƯỢC TRỒNG PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM

? Các loại cafe đã dần trở thành thức uống quen thuộc và được ưu thích của người Việt Nam. Hương vị của cafe phụ thuộc vào điều kiện môi trường sống của cây mà có hương vị khác nhau. Qua bài viết này, B&B sẽ điểm qua cho bạn đọc TOP 5 loại cà phê được trồng bổ biến tại Việt Nam nhé!

? Cà phê Arabica: Cà phê Arabica có hai loại đang được nước ta trồng đó là Catimor và Moka. Moka có mùi thơm quyến rũ, vị nhạt; còn Catimor có mùi thơm nồng nàn, vị hơi chua.

? Cà phê Culi: Một loại cà phê của nước ta có hạt tròn to bóng mẩy, đặc biệt so với các loại cafe khác là nó chỉ có một hạt duy nhất trong một trái. Cà phê culi vị đắng ngắt, hương thơm say lòng người, nước đen sóng sánh.

? Cà phê Cherry (Cà phê mít): Cà phê Cherry dậy lên mùi hương thoang thoảng khi pha và có vị chua của Cherry tạo ra một cảm hứng thật sảng khoái. Loại cafe này phù hợp với sở thích của phái nữ vừa tạo một cảm giác dân dã vừa sang trọng.

? Cà phê Moka: Cà phê Moka là một trong các loại cafe thuộc chi Arabica, trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

? Cà phê Robusta: Hạt của cafe Robusta khá nhỏ, nhỏ hơn cả Arabica. Cà phê Robusta được sấy trực tiếp chứ không phải lên men, chính vì vậy loại cà phê này có vị khá đắng, uống đậm đà, rất phù hợp với cánh đàn ông.

————————————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ COFFEE TRÀ B&B

?Địa chỉ: 75/5 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM

?Quán coffee B&B NIỀM TIN 39 Nguyễn Thị Xiếu phường Tân Thuận Tây Quận 7.

☎️Hotline: 0903003910

⚗️Website: https://bandb.vn/

#b&b
#caphehuuco
#caphesach
#caphebotbien
#Dalgona
Coffee@b&b