KHUNG GIỜ VÀNG UỐNG CÀ PHÊ CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE_ LIỆU BẠN CÓ BIẾT?

??? Cafe là thức uống khá được nhiều người ưa thích trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên uống cà phê lúc nào để có lợi cho sức khỏe không phải ai cũng biết. Dưới đây là khung thời gian vàng mà B&B tổng hợp giúp bạn nhé:

? Từ 10h – 11h30: Đây là thời gian hormone căng thẳng giảm thấp nên rất an toàn cho bạn uống 1 ly cà phê.

? 30 phút sau khi ăn: Đây là thời điểm thích hợp để bạn thưởng thức một ly cà phê và tận hưởng lợi ích này. Tại thời điểm này, cà phê sẽ thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn.

? Từ 13h – 17h chiều: Sau 13h chiều thì hàm lượng cortisol bắt đầu giảm xuống. Do đó, nếu cảm thấy buồn ngủ, đầu óc lơ mơ thì bạn có thể uống cà phê vào khung giờ này. Một ly cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo, tập trung và hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

? Trước khi tập thể dục: Uống một tách cà phê 30 phút trước khi tập thể dục có thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy nhiều calo hơn, và làm cho hiệu quả tập luyện các môn thể thao có ý nghĩa hơn.

? Khi mệt mỏi, uống cà phê: Cà phê giúp bạn tỉnh táo, điều này là hiển nhiên. Một tách cà phê khi mệt mỏi có thể giúp bạn duy trì 4 giờ tỉnh táo. Tuy nhiên, với người uống cà phê lâu dài thì hiệu quả này không lớn.

??? Cà phê cũng như các thức uống hay thực phẩm bất kỳ có thể mang lại lợi ích cho con người. Hãy đến B&B vào những khung giờ trên để thưởng thức những ly cà phê nóng hổi, đảm bảo sức khỏe của bạn các bạn nhé.

———————————————–
?Quán coffee B&B NIỀM TIN 39 Nguyễn Thị Xiếu phường Tân Thuận Tây Quận 7.
??Hotline: 0903003910
?Website: bandbcoffee.com.vn
#b&b
#caphehuuco
#caphesach
#mattaptrung
coffee@b&b