Muối hồng Himalaya – Sơ lược lịch sử 

Như chúng ta cũng biết, nhờ những thay đổi địa chính của trái đất mà dãy Himalaya đã được đẩy dần lên cao khỏi mặt nước biển, bốc hơi và tất cả các khoáng chất để duy trì sự sống của nó được kết tinh dưới sức nóng của mặt trời để tạo thành một loại muối hồng Himalaya.

Loại muối hồng Himalaya này là nguồn cung cấp khoáng chất tự nhiên tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Chúng được sử dụng như một vật phẩm hằng ngày để chăm sóc cho sức khỏe con người, hãy cùng B&B tìm hiểu một số lợi ích đáng kinh ngạc mà muối hồng Himalaya đem lại cho sức khỏe của bạn nhé!

Giàu khoáng chất hơn muối thường

Theo TS Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện y học ứng dụng, do được kiến tạo từ hàng trăm triệu năm trước bởi dung nham nằm sâu dưới chân núi Himalaya nên muối này có màu hồng vì giàu khoáng chất và sắt.

Thành phần hóa học cơ bản của muối Himalaya là clorua natri nguyên chất nhưng muối Himalaya có hàm lượng Natri chỉ bằng ¼ so với muối tinh thông thường nên vị nhạt hơn.

Thành phần dinh dưỡng

Muối Himalaya có 85.62% là natri clorua, 14.38% là các loại khoáng chất khác như cacbonat axit, bromua, sunfat, ma giê, can-xi, kali, borat, stronti và florua…

Nắm được những tác dụng tuyệt vời mà loại muối này mang lại, B&B đã sử dụng nguyên liệu tuyệt vời này làm một gia vị chính cho tất cả các dòng cà phê của B&B.

Đây cũng là lý do để chúng tôi luôn tự tin rằng: B&B không chỉ là thương hiệu cà phê vì sức khỏe cộng đồng mà còn là cà phê nguyên chất hữu cơ thơm ngon và đặc biệt nhất trong vô vàn các thương hiệu hiện nay trên thị trường. Sự tồn tại và phát triển gần 30 năm qua của B&B chính là câu trả lời chân thành nhất cho sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi – Cà phê vì sức khỏe cộng đồng.

Để tìm hiểu thêm về các dòng cà phê hiện có của B&B

Để hiểu hơn về công dụng của muối hồng Himalaya với sức khỏe con người

Tìm hiểu thêm về các nguồn nguyên liệu của B&B