Học pha chế mở quán cafe “chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp”

Mô hình quán cafe đang là miếng bánh béo bở của các nhà đầu tư với mức thu nhập hấp dẫn. Nhiều nhà đầu tư dù có mặt bằng, có vốn nhưng vẫn chưa dám thực hiện vì không biết bắt đầu từ đâu. Đã có rất nhiều câu hỏi thắc mắc, có cần “học pha chế mở quán cafe không?”.Để giải đáp rõ vấn đề này, B&B mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

học pha chế mở quán cafe

Học pha chế mở quán cafe “chìa khóa thành công”

Với câu hỏi có nên học pha chế mở quán cafe không, B&B trả lời là nên. Vì, bạn có biết rằng để kinh doanh một lĩnh vực, bạn cần am hiểu về lĩnh vực đó. Vì vậy, để kinh doanh quán cafe đạt hiệu quả bạn cần bổ sung kiến thức cho mình bằng cách tham gia khóa học pha chế.

Kinh doanh quán cà phê không hề “dễ thở” như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu không am hiểu đủ, bạn rất dễ thất bại. Vì vậy, chìa khóa mang đến thành công cho kinh doanh chính là nằm ở người quản lý. Và học pha chế cũng là điều cần thiết với chủ quán, học pha chế đồ uống để mở quán café sẽ lên được menu chính xác nhất.

Mở quán café bạn sẽ bị loay hoay giữa nguồn vốn, chi phí mặt bằng, thiết kế, nguyên liệu quán. Do đó, ngay từ lúc bắt đầu hãy vạch ra chiến lược cụ thể, lên kế hoạch mở quán café.

Việc tham gia vào một khóa học pha chế sẽ đáp ứng toàn diện các nhu cầu về học, tìm hiểu và định hướng kinh doanh cho ai có ý định mở quán dựa trên sự trên tinh lọc những món đồ uống độc đáo nhất với đầy đủ các nhóm đồ uống từ truyền thống đến hiện đại. Sau khi học xong, bạn sẽ hoàn toàn tự tin lên một menu đặc biệt cuả quán, lên giá thành code hợp lý, biết cách quản lý nhân viên pha chế và phục vụ, điều hành quán hiệu quả.

Tham khảo lý do vì sao nghề pha chế thu hút giới trẻ

Lựa chọn địa chỉ học pha chế mở quán cafe uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở học pha chế mọc lên như nấm, đặc biệt ở khu vực Tp.HCM, Hà Nội, nhưng không phải tất cả nơi đó đều đảm bảo chất lượng chuyên môn. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký học. Để chọn “mặt gửi vàng” cần đáp ứng những tiêu chí sau:

– Cơ sở vật chất hiện đại, nguyên liệu cũng như chất lượng máy móc, dụng cụ cho ra sản phẩm cần được đầu tư kỹ lưỡng, ngoài ra, còn phải có các công thức độc quyền thì mới tạo ra những ly đồ uống hấp dẫn.

– Giảng viên giàu kinh nghiệm, có sáng tạo trong công thức nước uống và nội dung học phải hấp dẫn, phong phú.  

– Hỗ trợ cho học viên sau khi đào tạo, nếu trong quá trình bạn mở quán café có vô tình thì bạn sẽ được trợ giúp của giảng viên.

Do đó, thông qua những chia sẻ trên, B&B chỉ muốn nói rằng dù bạn có muốn kinh doanh cafe nhượng quyền, mở café nhượng quyền hay là mở quán café nhỏ thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là “học”!

Học để biết được mở quán cafe cần chuẩn bị những gì, ngoài ra, còn biết được quy trình để tạo ra một ly cà phê, một ly sinh tố cần những nguyên liệu nào phù hợp. Hy vọng, với bài viết này sẽ phần nào giải đáp được một số thắc mắc cho các bạn, nếu còn điều gì không rõ hãy nhanh tay liên hệ với B&B nhé.

Tham khảo kinh nghiệm mở quán cafe không bao giờ thất bại của B&B

One thought on “HỌC PHA CHẾ MỞ QUÁN CAFE “CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP”

  1. Pingback: CÓ NÊN KINH DOANH CAFE NHƯỢNG QUYỀN - B&B Coffee Tea

Comments are closed.